ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เดินหน้าพัฒนาทักษะไอทีให้นักศึกษาเต็มที่

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เดินหน้าพัฒนาทักษะไอทีให้นักศึกษาเต็มที่ หลังผลสอบ IC3 DIGITAL LITERACY CERTIFICATE ชี้ชัดช่วยพัฒนาศักยภาพสู่ระดับสากล
– มทร.อีสาน ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 กรณีพบ นศ.ติดเชื้อโควิด-19 ระลอก 3 ที่โคราช
– มทร.สุวรรณภูมิ เปิด รพ.สนาม เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 จ.พระนครศรีอยุธยา
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 26 เมษายน 2564 ]