มทร.กรุงเทพ จัดทำข้าวกล่องมอบให้บุคลากรทางการแพทย์

อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ภายในคณะ ร่วมจัดทำข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ผศ.จริยา บุรพกุศลศรี ผู้ทรงคุณวุฒิสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าพระนครใต้ เพื่อมอบข้าวกล่องส่งเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ณ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มทร.กรุงเทพ รายงาน