มทร.พระนคร ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมส่งบทความวิจัย/วิชาการ ตีพิมพ์ในวารสารศิลปศาสตร์ มทร.พระนคร

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญชวนนักศึกษา นักวิจัย นักวิชาการ และบุคคลทั่วไป ร่วมส่งบทความผลงานวิชาการประเภท บทความวิจัย และบทความวิชาการในสาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ การโรงแรม การท่องเที่ยว วัฒนธรรม ภาษาและการสื่อสาร การศึกษา หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพื่อตีพิมพ์ในวารสารศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อเป็นสื่อและช่องทางในการเผยแพร่ความรู้ผลงานวิจัย โดยวารสารจะตีพิมพ์ปีละ 2 ฉบับ ฉบับที่ 1 มกราคม -มิถุนายน และฉบับที่ 2 กรกฎาคม – ธันวาคมผู้สนใจสามารถส่งบทความแบบเต็มรูปแบบ รวมถึงบทความวิชาการ ซึ่งสามารถเสนอได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยบทความดังกล่าวจะต้องไม่เคยเผยแพร่ในวารสารการประชุมวิชาการหรือสิ่งพิมพ์อื่นใดมาก่อน และเป็นข้อคิดเห็นของผู้ส่งบทความเท่านั้น ส่งบทความได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปที่ Email : j_larts@rmutp.ac.th ผู้สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://larts.rmutp.ac.th หรือสอบถามที่ ดร.พงศ์รัชต์ธวัช วิวังสู และ อ.เมทิกา พ่วงแสง โทร. 0 -92536- 5519

ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน