ที่นี่RMUT lมทร.ธัญบุรี มอบปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2563 จำนวน 11 ราย

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี มอบปริญญาศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ ปีการศึกษา 2563 จำนวน 11 ราย
– มทร.ตะวันออก รับกรมธรรม์ประกันภัย ‘Covid-19’ คุ้มครองบุคลากรและนักศึกษากว่า 8,000 คน
– ทีมนักศึกษา มทร.พระนคร พัฒนาสื่อการสอนวิชาดาราศาสตร์ด้วย AR
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 16 พฤษภาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ปริญญา #ประกันภัยโควิด #โควิด #การสอน #ดาราศาสตร์ #AR