#Kidsคิด | พ่อแม่รู้จักลูกของตัวเองดีแค่ไหนนะ
จากที่พ่อแม่เคยคิดว่ารู้จักลูกดีแล้ว แต่เมื่อลูกเดินทางมาถึงอีกช่วงหนึ่งของวัย ลูกกลับกลายเป็นเด็กที่เราไม่เคยรู้จัก…ควรรับมืออย่างไร
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [23 พฤษภาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio