FOODDELIVERY l อาหารแบคทีเรียต่ำโภชนาการต้านโควิด-19

#FOODDELIVERY l เสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยอาหารที่ดี มีประโยชน์ ต้านโรคโควิด-19
// ทาร์ตไข่มะม่วงเบาอบหอม หวานอมเปรี้ยว’สูตรเด็กตรัง
// อาหารแบคทีเรียต่ำโภชนาการต้านโควิด-19
// เมนูไข่ อาหารง่าย ๆ จานเด็ดอร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร
.
ดำเนินรายการโดย ณัฐพล ดีอุต
.
ออกอากาศ[ 24 พฤษภาคม 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง#FOODDELIVERY #อาหาร #โภชนาการ #นวัตกรรมด้านอาหาร