#Kidsคิด | สิ่งที่พ่อแม่ทำให้ลูกเสียใจ
– พ่อแม่ไม่ใช่คนสมบูรณ์แบบ ต้องมีพลาดพลั้งทำในสิ่งที่ลูกไม่ชอบใจบ้าง มีอะไรบ้างที่พ่อแม่ทำให้ลูกเสียใจ
– เมื่อเด็กต้องเผชิญหน้ากับความรู้สึกไม่โอเคกับพ่อแม่ จะเป็นเรื่องผิดหรือไม่? และควรรับมือกับความรุ้สึกอย่างไรดี?
หาคำตอบใน Kidsคิด
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [13 มิถุนายน 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio