#Kidsคิด | คุยกันไปเรื่องCovid 19
การระบาดที่แสนเลวร้าย ลามไปถึงกลุ่มเด็กเล็กแล้ว มาคุยกันไปเรื่อย ๆ เปิดจดหมายจากสมาคมโรคติดเชื้อแห่งประเทศไทยถึงรัฐบาล และวิธีการป้องกันลูก ๆ จากเชื้อโควิด 19
ดำเนินรายการโดย ครูนิลุบล วงศ์จำปา
โรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ [4 กรกฎาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio