มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมราชมงคลกรุงเทพร่วมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมราชมงคลกรุงเทพร่วมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อมอบอาหาร น้ำดื่ม แอลกอฮอล์ ให้กับฝ่ายพัฒนาชุมชน สำนักงานเขตสาทร ซึ่งเป็นตัวแทนรับมอบไห้กับประชาชนของเขตสาทร ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในระหว่างการกักตัว ผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยในชุมชนรอบมหาวิทยาลัย 2 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนหน้าสมาคมธรรมศาสตร์ และชุมชนบ้านเอื้ออาทรสวนพลู โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ อาคารเทคโนโลยีเชิงสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน