ENERGY SAVING l ความคืบหน้าการเตรียมจัดงาน TREC14 ล่าสุด! หลังการระบาด COVID-19 อาจจะส่งผลต่อการนำเสนอผลงานวิจัย

สัปดาห์นี้ พูดคุยกับ ดร.อำพล อาภาธนากร นายกสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย เปิดประเด็นสนทนาในหัวข้อ “ความคืบหน้าการเตรียมจัดงาน TREC14 ล่าสุด! หลังการระบาด COVID-19 อาจจะส่งผลต่อการนำเสนอผลงานวิจัย”

ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564) ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz