RMUT TALK I การแถลงข่าว มาตรการเยียวยานิสิตนักศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา
การลดค่าเล่าเรียน ตามมติคณะรัฐมนตรี เครือข่ายที่ประชุมอธิการบดี

แห่งประเทศไทย ได้แก่
1. ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย
2. ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ
3. ที่ประชุมคณะกรรมการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล

ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz