ที่นี่RMUT l ทีมวิจัย มทร.ศรีวิชัย ร่วมสร้าง 2 แบรนด์มังคุด พรีเมี่ยม

#ที่นี่RMUT l- 9 ราชมงคล วางแนวทางลดค่าเล่าเรียนตามมาตรการ อว. ช่วยเหลือนักศึกษาและผู้ปกครอง
– มทร.ธัญบุรี ร่วมดำเนินการสนับสนุนและช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์โควิด-19 ระบาด
– ทีมวิจัย มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และกลุ่มเกษตรกร สร้าง 2 แบรนด์มังคุด พรีเมี่ยม จัดโปรโมชั่นพิเศษ ขายตลาดออนไลน์
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 9 สิงหาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #โควิด #COVID19 #ประชุมวิชาการ #วิศวกรรมไฟฟ้า #วิจัย #คนไทยไม่ทิ้งกัน