มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l ‘ขมิ้นชัน’ สมุนไพรไทย ระดับ Super Food สรรพคุณล้ำค่า

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมช่องทางใดบ้าง
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก)
39 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
ดำเนินรายการโดย สุพจน์ ลานนท์
ออกอากาศ[ 2 กันยายน 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio#FM895#มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน