มทร. สุวรรณภูมิ จัดอบรมการติดตั้งปั๊มโซล่าเซลล์

นายปิติชน เปี่ยมบริบูรณ์ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) สุวรรณภูมิ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การติดตั้งระบบปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อใช้ในการเกษตรและผลิตออกซิเจนภายในบ่อน้ำ เพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการนำพลังงานแสงอาทิตย์ไปใช้ในการเกษตร ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ที่ ศูนย์การเรียนรู้ตามศาสตร์ของพระราชา และปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี
นักศึกษาราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเสนอผลงานรางวัลพระราชทาน

นายจรัญ นาคคำแหง นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำเสนอผลงานเพื่อเข้ารับการประเมินนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ เขตภาคกลาง โดยมีบุคลากรของมหาวิทยาลัยเข้าร่วม เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ชั้น ๗ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี