มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l มทร.ธัญบุรี จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ดันนักศึกษาสู่ผู้ประกอบการยุคใหม่‘From Gen Z to be CEO’ กว่า 1,000 คน

มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l – มทร.ธัญบุรี จับมือ กระทรวงพาณิชย์ ดันนักศึกษาสู่ผู้ประกอบการยุคใหม่‘From Gen Z to be CEO’ กว่า 1,000 คน
– มทร.ธัญบุรี จับมือ “ทีเอชซีจี กรุ๊ป” ลงนาม MOU วิจัย ปลูกและแปรรูปกัญชา-กัญชง-กระท่อม
– เปิดรับด่วน 62 อัตรา พนง.มหาวิทยาลัย สายวิชาการ มทร.ธัญบุรี
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมช่องทางใดบ้าง
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก)
39 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
ดำเนินรายการโดย สุพจน์ ลานนท์
ออกอากาศ[ 9 กันยายน 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio#FM895#มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน