ENERGY SAVING l มุมมอง 2 นักศึกษา ป.เอก : ความคิดของคนรุ่นใหม่ที่เลือกเรียนวิศวกรรมพลังงาน EP 1/2

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี และประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย เปิดประเด็นสนทนาในหัวข้อ “มุมมองความคิดของคนรุ่นใหม่ที่เลือกเรียนวิศวกรรมพลังงาน” โดยมี 2 นักศึกษาปริญญาเอกร่วมพูดคุยเสวนาในรายการ

(.ออกอากาศวันอังคารที่ 14 กันยายน 2564)
ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz