มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ระดมความคิดขับเคลื่อนการสื่อสารและประชาสัมพันธ์

นายธีรพล ขุนเมือง กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ มทร.สุวรรณภูมิ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๔ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน และระดมความคิด ความรู้ ความสามารถ วางแผนและพัฒนางานด้านการสื่อสาร และประชาสัมพันธ์ โดยมีคณะกรรมการจากภายในและผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก สื่อมวลชน และประชาสัมพันธ์จังหวัด ๓ จังหวัด เข้าประชุม ณ ห้องประชุมรับรองอธิการบดี ชั้น ๔ อาคารบูรณมงคล มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา และประชุมออนไลน์ด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ผ่านโปรแกรม Google Meet
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน