มทร.พระนคร ถ่ายทอดองค์ความรู้การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ตำบลบางขนุน จังหวัดนนทบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมบูรณาการถ่ายทอดองค์ความรู้ในเชิงปฏิบัติการ ระยะที่ 1 “การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการพัฒนาบรรจุภัณฑ์”(Online & Onsite) ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ตำบลบางขนุน จังหวัดนนทบุรี โดยมี ผศ.ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ และคุณจารุวรรณ พุ่มสงวน ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลบางขนุน เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ ศูนย์เรียนรู้กองทุนแม่ของแผ่นดิน (วัดสักใหญ่) ตำบลบางขนุน ตำบลอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ในการยกระดับสินค้า OTOP ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนให้เกิดการยอมรับอย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ กิจกรรมประกอบด้วย การพัฒนาผลิตภัณฑ์ การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการสร้างคุณค่า และเพิ่มรายได้ให้กับผลิตภัณฑ์ ได้แก่ กล้วยตากสอดไส้ตะลิงปลิง กล้วยหอมทองทอดไส้ตะลิงปลิง และกล้วยหอมทอดกรอบ
ณัฐวุฒิ เศษกำปัง สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน