มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l วัสดุก่อสร้างจากขยะพลาสติก ช่วยชาวเล ประมง ช่วงโควิด

มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน l – วัสดุก่อสร้างจากขยะพลาสติก ช่วยชาวเล ประมง ช่วงโควิด
– นักศึกษาผู้ปฏิบัติงานในโครงการ “U2T RMUTT” น้องเป็นผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ส่งผลงานการออกแบบตัดเย็บชุดสำหรับเจน Z ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ (จัดโดยศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ)
– ประชาสัมพันธ์นักศึกษาที่ประสงค์จะเดินทางไปรับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2
– รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก และปริญญาโท ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมช่องทางใดบ้าง
กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (คลองหก)
39 หมู่ที่ 1 ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี
ดำเนินรายการโดย สุพจน์ ลานนท์
ออกอากาศ[ 30 กันยายน 2564] ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio#FM895#มหาวิทยาลัยเพื่อชุมชน