ข่าวต้นชั่วโมง 4 ตุลาคม 2564

08.00 สมาคมภัตตาคารชี้รบ.คลายล็อกทันเวลาก่อนปิดกิจการ เชื่อดูแลเข้มผ่อนคลายได้อีก
09.00 กรมพัฒน์ฯ ขยายการให้บริการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว ลดต้นทุนลดการเดินทางปชช.
10.00 ข่าวราชมงคล // ประธานสภาตลาดทุน มอง ไตรมาส 4 หุ้นไทยดีขึ้น หลังเศรษฐกิจฟื้นเปิดประเทศ ฉีดวัคซีนตามแผน ต่างชาติเชื่อมั่น จับตายอดโควิด-19
11.00 กรมส่งเสริมการค้าฯ จัดเจรจาการค้าออนไลน์ตลาดเอเชียใต้ทิ้งทวนงบ64 จัด 3 งานกระตุ้นยอดขาย 650 ลบ.
12.00 นายกรัฐมนตรี Kick off ฉีดวัคซีนไฟเซอร์ให้นักเรียนวันแรก ย้ำมีวัคซีนเพียงพอตามเป้าหมาย
13.00 ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เผยยอดฉีดวัคซีนทะลุเป้า เตรียมเปิดลงทะเบียนฉีดเข็มแรกอีกครั้ง ผ่านเครือข่ายมือถือ 7 ต.ค. นี้
14.00 “ททท.” รุกภารกิจ “อันล็อก ไทยแลนด์” เจาะนักท่องเที่ยวตลาดเอเชียรับแผนรัฐบาล เปิดเมืองเพิ่มช่วงโค้งท้ายปีนี้ เล็งตั้งเป้าดึง “อินเดีย-เกาหลีใต้” เที่ยวไทย
15.00 อภ.เตรียมเปิดจำหน่ายชุดตรวจ ATK ชุดละ 40 บาท ผ่านร้านขายยาของ อภ. 8 สาขา ใน กทม.
16.00 สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจประชาชนพร้อมสนับสนุนบุตรหลานฉีดวัคซีนโควิด 19 เกินร้อยละ 60 อยากให้โรงเรียนเปิดสอนได้ตามปกติ
17.00 ข่าวราชมงคล // กทม.เฝ้าระวังระดับน้ำเจ้าพระยา พบอยู่ในระดับต่ำกว่าแนวคันกั้นน้ำ
21.00 กรมสรรพสามิต เตรียมเก็บภาษี Carbon tax ในอุตสาหกรรมที่ปล่อยก๊าซคาร์บอน เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและเพิ่มรายได้เพื่อทดแทนภาษีน้ำมัน
22.00 ทีมตบ “สุพรีม” อดีตแชมป์ 2 สมัย ลงสนามนัดสุดท้ายกลุ่มบี พ่ายให้กับ อัลทาย วีซี จากคาซัคสถาน 0-3 เซต หล่นไปอยู่ที่ 2 ของกลุ่ม ในศึกวอลเลย์บอลสโมสรชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย
23.00 สิงคโปร์ เจรจาหารือยุโรป-สหรัฐอเมริกา หวังเปิดการท่องเที่ยวสำหรับผู้ฉีดวัคซีนแล้ว //เกาหลีเหนือ – เกาหลีใต้ กลับมาเปิดช่องทางสื่อสารระหว่างประเทศแล้ววันนี้