สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ร่วมพิธีทำบุญเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 ที่ห้องประชุมสงฆ์ธนาพิทักษ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญ และพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและวางพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมในพิธี
จากนั้นเวลา 08.30 น. โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประธานในพิธีได้วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต และนำผู้ร่วมพิธีถวายบังคมพร้อมกัน 3 ครั้ง จากนั้น ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียง วางพวงมาลาเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และถวายความเคารพพร้อมกันเป็นอันเสร็จพิธี
สำหรับการจัดงานได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด.