มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญร่วมอนุโมทนาถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2564

รองศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า ด้วยในปีพุทธศักราช 2564 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อนำไปทอดถวายแด่พระสงฆ์จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดอ่างทองวรวิหาร ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอด ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤศจิกายน 2564 ในการนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเรียนเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน และร่วมทำบุญตามกำลังศรัทธาในครั้งนี้โดยทั่วกัน โดยผ่านช่องทาง ดังนี้ บริจาคโอนเงินเข้าบัญชี “มทร.ธัญบุรี กฐินพระราชทาน” ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สาขามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประเภทออมทรัพย์ บัญชีเลขที่ 453-1-43464-8 ,หรือบริจาคเงินสดได้ที่ สำนักจัดการทรัพย์สิน ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2549-3052
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน