มทร.รัตนโกสินทร์ ร่วมพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ MOA กับบริษัท นางสมุนไพรไทย จำกัด

มทร.รัตนโกสินทร์ โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.อาคีรา ราชเวียง รองอธิการบดี พร้อมด้วย อ.อภิเสฏฐ์ สุวรรณสะอาด ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และดร.ธีรินทร์ คงพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOA) “โครงการวิจัยและพัฒนาพืชกัญชา กัญชง และสมุนไพรสายพันธุ์ต่างประเทศร่วมกับการพัฒนาสายพันธุ์ใหม่ ที่เหมาะสมต่อภาคเหนือ กลาง และตะวันออกเฉียงเหนือ” ระหว่าง มทร.รัตนโกสินทร์ กับ บริษัท นางสมุนไพรไทย จำกัด ณ โรงแรมแซนด์ โมราดา จ.ชลบุรี
สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ : รายงาน