มทร.ตะวันออก ประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานกัญชาทางการแพทย์ของศูนย์ Wellness Center

วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.ฆณการ ภัณณิพงส์ รักษาราชการแทนรองอธิการบดี น.ส.ชลชญา คงสมมาตย์ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลฤทัย ศรีทะ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดร.วีรยา ภูผิวคำ และนายพิษณุกร มะกลาง รักษาราชการแทนผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมสมุนไพรทางเลือก ให้การต้อนรับ ดร.ภก.อนันต์ชัย อัศวเมฆิน ที่ปรึกษารัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข คุณชารอน ดัยเดียร เลย์ซั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ แคนน์ บิซ จำกัด คุณกัมปนาท เจนคล่องการ กรรมการบริษัท เดอะ แคนน์ บิซ จำกัด นายแพทย์กิตติ โล่สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลคูเมือง ดร.ภญ.นันทกาญจน์ สุวรรณปิฎกกุล ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ องค์การเภสัชกรรม และ ภญ.วารุณี เศวตประวิชกุล นักวิจัย องค์การเภสัชกรรม ซึ่งได้เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานกัญชาทางการแพทย์ของศูนย์ Wellness Center ณ ห้องประชุมวันวิสาข์ ชั้น 8 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
หลังจากเสร็จสิ้นการประชุม ได้นำแขกผู้มีเกียรติเข้าเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ผลผลิตจากกัญชา สถานที่ปลูกกัญชา ระบบปิด ณ อาคารพิรุณรักษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ปุณณภา เหลื่อมล้ำ มทร.ตะวันออก รายงาน