กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี แจ้งนักศึกษาเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เข้าคัดเลือกโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปีการศึกษา 2564

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งว่า มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ เข้าร่วมคัดเลือกโครงการ “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ประจำปีการศึกษา 2564 ระดับอุดมศึกษา หลักสูตร 4 ปี ทุนละ 30,000 บาทต่อปี คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 หลักสูตร 4 ปี อายุไม่เกิน 30 ปี ณ วันที่ 1 มกราคม 2564 ในสาขาวิชา ดังนี้ วิศวกรรมศาสตร์, คอมพิวเตอร์/เทคโนโลยีสารสนเทศ, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, เทคโนโลยีการเกษตร, โภชนศาสตร์และการกำหนดอาหาร, คหกรรมศาสตร์ (อาหารและโภชนาการ), บริหารธุรกิจ (การบัญชี การเงิน การตลาด การจัดการ) มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 3.15 ขึ้นไป มีรายได้รวมของครอบครัวไม่เกิน 360,000 บาทต่อปี ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่นใด ยกเว้น กยศ. กรอ. มีความประพฤติดี สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่ทางมูลนิธิจัดขึ้นได้ นักศึกษาที่สนใจสามารถยื่นในสมัครขอรับทุนการศึกษาได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มกราคม 2565 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี 0-2549-3675
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน