มทร.รัตนโกสินทร์ จับมือกับ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ประกาศลงนามความร่วมมือปั้นดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ ผ่านเรียลลิตี้โชว์แฟชั่นระดับโลก Project Runway Thailand

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 มทร.รัตนโกสินทร์ โดยวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ (Rattanakosin International College of Creative Entrepreneurship RICE)จัดพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU)ระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กับ บริษัทเจเคเอ็นโกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)
มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ. ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รักษาราชการแทนอธิการบดี เเละ บริษัทเจเคเอ็นโกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) โดย คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ในการเป็นพันธมิตรในการผลิตรายการโปรเจกต์รันเวย์ ไทยแลนด์ ขอบเขตของความร่วมมือระหว่าง มทร.รัตนโกสินทร์ กับเจเคเอ็น โกลบอลมีเดีย จำกัด (มหาชน)ในการผลิตหลักสูตร และปั้นดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ และโครงการอื่นๆ ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจาก นางสาวสลารีวรรณ ทัพทวี นายอำเภอพุทธมณฑล พร้อมทั้งผู้บริหาร มทร.รัตนโกสินทร์ และ JKN Group ร่วมในพิธี ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 4 อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา จังหวัดนครปฐม
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน