มทร.กรุงเทพ แสดงความยินดี กับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสได้รับรางวัล โครงการ Workshop และประกวดภาพยนตร์โฆษณา ปีที่ 5 “นมไทย-เดนมาร์ค 60 ปี สู่ความยั่งยืน My Brand Love ของคนไทย”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอแสดงความยินดีกับ นายเศรษฐี ศรานุรักษ์ นายปิยะพงษ์ แหวนเงิน นางสาวกัตติกมาส พุสดีดอน และ นางสาววิชิตา บินซายัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย และทุนการศึกษา 10,000 บาท จากการเข้าร่วมแข่งขันโครงการ Workshop และประกวดภาพยนตร์โฆษณา ปีที่ 5 “นมไทย-เดนมาร์ค 60 ปี สู่ความยั่งยืน My Brand Love ของคนไทย” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐา ธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดย องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) โดยมี อาจารย์กรรณิการ์ แสงสุริศรี เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน