รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ เปิดโครงการสัมมนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา ปีการศึกษา 2564 ณ ศูนย์ปฏิบัติการศิลปะและวัฒนธรรมอาเซียนเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา โดยนายทีปกร รองรัตน์ นายกองค์การนักศึกษา ต้อนรับและรายงานการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ตามโครงการ
ทั้งนี้ การสัมมนาองค์การนักศึกษาและสโมสรนักศึกษา เป็นกิจกรรมประจำปีที่จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ในบทบาทหน้าที่และการจัดการกิจกรรมนักศึกษาในระดับต่างๆ ของมหาวิทยาลัยให้แก่ผู้นำนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษา คณะต่าง ๆ และวิทยาลัยเพาะช่าง ในการนี้ อาจารย์ประพัฒน์ สีใส รองอธิการบดี ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิดโครงการ ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวยังได้รับเกียรติจาก คุณชวนพิศ เปรมกมล หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านกิจการนักศึกษา จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ทักษะและแรงบันดาลใจในการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษาด้วย
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน