มทร.ธัญบุรี แจ้งเปิดรับผู้ที่สนใจเข้าสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งเปิดรับผู้ที่สนใจเข้าสรรหา เพื่อดำรงตำแหน่งคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ คุณสมบัติ ต้องมีวุฒิการศึกษาไม่ต่ำกว่าปริญญาตรีหรือเทียบเท่า ได้ทำการสอนหรือมีประสบการณ์ด้านการบริหารมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 ปีจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันอุดมศึกษาอื่นที่สภามหาวิทยาลัยรับรองและไม่มีลักษณะต้องห้ามตามกฎหมายว่าด้วยระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา รวมทั้งมีคุณสมบัติอื่นๆตามที่กำหนดในข้อบังคับของมหาวิทยาลัย
ผู้ที่สนใจ สามารถขอรับแบบใบสมัครและยื่นเอกสารหลักฐานด้วยตนเอง ตามที่คณะกรรมการสรรหากำหนดได้ที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธ.ค.2564 เวลา 08.30-16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ) หรือดาวน์โหลดเอกสารการสมัครได้ที่เว็บไซต์ www.rmutt.ac.th สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3010
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน