RMUT TALK l มทร.ธัญบุรี ร่วมจัดโครงการ RAVTE INNOVATION AWARD เปิดรับนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรม

สัมภาษณ์ ผศ.อานนท์ นิยมผล
คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.ธัญบุรี
โครงการ RAVTE INNOVATION AWARD เปิดรับนักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดสิ่ประดิษฐ์นวัตกรรม โดยคุณสมบัติผู้สมัครต้องเป็น นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา และนักศึกษาสามารถเข้าร่วมเป็นทีม หรือรายบุคคลได้ ลักษณะผลงาน 1. Ready-made article (ขึ้นงานที่สำเร็จรูป) 2. Prototype (ต้นแบบ)
การส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เพื่อเข้าร่วมประกวด 1. ส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมโครงการฯ 2. จัดทำเอกสารร่ายละเอียดผลงานตามแบบฟอร์มที่กำหนด สรุปข้อมูลโดยย่อของผลงานฯ และหนังสือยืนยันความเป็นเจ้าของผลงานสิ่งประดิษฐ์ จำนวน 1 ชุด พร้อมไฟล์ Word (บันทึกในรูปแบบ Microsoft Word และ PDF โดยใช้ Times New Roman ขนาดตัวอักษร 12
กำหนดการ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 ม.ค. 2565 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ม.ค. 2565 วันที่นำเสนอ 13 ม.ค. 2565 (online and onsite) ประกาศผลและพิธีมอบรางวัล 18 ม.ค. 2565

ทางวิทยุราขชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ