นักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.กรุงเทพ คว้ารางวัล Popular Vote และ รางวัลชมเชย การแข่งขันรายการ Alaska Seafood Young Chef Challenge 2021

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับ นางสาวอรรวี เอี่ยมศรี และนางสาวชลดา โอนทวัด นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาธุรกิจอาหาร ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในโอกาสได้รับรางวัล Popular Vote และ รางวัลชมเชย เมนู Coral of Alaska จากการเข้าร่วมการแข่งขันรายการ Alaska Seafood Young Chef Challenge 2021 โดยมี อาจารย์พัชรพร เวียงวีระชาติ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน