ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เผยผลสำเร็จโครงการ U2T เฟสแรก เกิดการจ้างงาน 1,800 อัตราในชุมชน 6 จังหวัด

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เผยผลสำเร็จโครงการ U2T เฟสแรก เกิดการจ้างงาน 1,800 อัตราในชุมชน 6 จังหวัด
– สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี FM 89.5 MHz เปิดตัว Radio on Clubhouse นำเสนอ 4 รายการสาระและความบันเทิง
– มทร.ล้านนา ร่วมกับวิทยาลัยอาชีวะหนานจิง เปิดสถาบันจิงซื่อ ขยายความร่วมมือด้านการศึกษา ปลูกฝังทักษะพัฒนาเศรษฐกิจไทย-จีนอย่างยั่งยืน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 13 มกราคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #U2T #จ้างงาน #1ตำบล1มหาวิทยาลัย #RadioOnClubhouse #การศึกษา #อาชีวะหนานจิง #สถาบันจิงซื่อ