คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี เตรียมจัดโครงการ “การเสริมสร้างสุขภาพดีกับการทำงานอย่างมีความสุข ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย” 4 ก.พ.นี้

คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี เตรียมจัดโครงการ “การเสริมสร้างสุขภาพดีกับการทำงานอย่างมีความสุข ด้วยศาสตร์การแพทย์แผนไทย” วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ สถานพยาบาลการแพทย์แผนไทยประยุกต์ คลองหก โดยมี 2 กิจกรรมหลัก คือ
1.การตรวจเช็คสุขภาพและให้บริการการแพทย์แผนไทย ได้แก่ ตรวจสัญญาณชีพ, ตรวจธาตุเจ้าเรือน, ตรวจวัดการแข็งเกร็งกล้ามเนื้อ (Office Syndrome) ระหว่างช่วงเวลา 08.30 – 16.00 น.
และ 2.อบรมการถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการส่งเสริมสุขภาพด้วยภูมิปัญญาไทย สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 60 คน ได้แก่ การบริโภคอาหารให้ถูกกับธาตุลดคอเลสเตอรอล, กายบริหาร ฤาษีดัดตนกับกลุ่มอาการออฟฟิศซินโดรม, การคัดกรองคุณภาพการนอนของบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, นวัตกรรมสมุนไพรเพื่อลดอาการนอนไม่หลับ
ผู้ที่สนใจเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.im.rmutt.ac.th หรือทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก คณะการแพทย์บูรณาการ มทร.ธัญบุรี
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต