ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เผยเอกชนพอใจศักยภาพนักศึกษา เตรียมมอบทุนการศึกษาฟรีเพิ่มขึ้นอีก ปีละ 60 ทุน

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เผยเอกชนพอใจศักยภาพนักศึกษา เตรียมมอบทุนการศึกษาฟรีเพิ่มขึ้นอีก ปีละ 60 ทุน
– มทร.พระนคร ลงนามความร่วมมือมูลนิธิพัฒนาศักยภาพคนพิการ สร้างโอกาสทางการศึกษาให้คนพิการ ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม
– มทร.อีสาน สร้าง “ตู้อบฆ่าเชื้อใบปริญญา” พร้อมใช้ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งแรกที่โคราช
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 27 มกราคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคล #ทุนการศึกษา #เอกชน #ทำงาน #คนพิการ #มูลนิธิคนพิการ #ตู้อบฆ่าเชื้อ #รับปริญญา