RMUT TALK l วิทยาลัยเพาะช่าง ร่วมโครงการตกแต่งผนังกำแพงภายนอกสถานเอกอัครราชฑูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย
สัมภาษณ์ อาจารย์อุตสาห์ ไวยศรีแสง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตรกรรม วิทยาลัยเพาะช่าง
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
วิทยาลัยเพาะช่าง ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรม ภาควิชาวิจิตรศิลป์ วิทยาลัยเพาะช่าง เข้าร่วมโครงการการเพื่อรังสรรค์ผลงานตกแต่งผนังกำแพงภายนอกสถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ได้กล่าวว่า ” ในส่วนของเพาะช่าง รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่ได้นำศิลปะเข้าไปมีส่วนเชื่อมโยงบอกเล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์ของทั้งสองประเทศฝรั่งเศส-ไทย ต้องยกเครดิตให้กับนักศึกษาสาขาวิชาจิตรกรรม พร้อมด้วยศิษย์เก่าที่สละเวลามาช่วยเพิ่มเติมผลงานของน้องๆให้งดงามสมบูรณ์ยิ่งขึ้น
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ