RMUT TALK l มทร.ธัญบุรี – ม.โอทาโก นิวซีแลนด์ เปิดรับสมัครแล้ว หลักสูตรเตรียมพร้อมปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์รุ่น 2
สัมภาษณ์ ผศ.ดร.นาถรพี ตันโช
คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (RMUTT) และมหาวิทยาลัย.โอทาโก ประเทศนิวซีแลนด์ ประกาศเปิดรับสมัครนักเรียนไทยระดับมัธยมปลาย ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป เข้าศึกษาต่อในหลักสูตรเตรียมความพร้อมปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ รุ่นที่ 2 โดยผู้ที่เรียนจบหลักสูตรเตรียมความพร้อมปริญญาตรีนี้ (เทียบเท่าจบป.ตรีปี1) จะสามารถนำไปยื่นเข้าศึกษาต่อปริญญาตรีไฮบริดนิวซีแลนด์ได้ทันที และเรียนต่อป.ตรีอีกเพียง 3 ปี ในมหาวิทยาลัยโอทาโกและมหาวิทยาลัยทุกแห่งของนิวซีแลนด์ หลังเรียนจบยังสามารถทำงานต่อในนิวซีแลนด์ได้สูงสุดอีก 3 ปี โดยน้องๆที่สนใจสามารถสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2565 สำหรับน้องๆ ที่ภาษาอังกฤษเทียบเท่า IELTS 5.0 ทางมหาวิทยาลัยโอทาโกมีทุนการศึกษาเรียนภาษาอังกฤษ 8 สัปดาห์ก่อนเริ่มเรียน พร้อมเปิดโอกาสรับทุนการศึกษา 10,000 ดอลลาร์นิวซีแลนด์สำหรับทุนปริญญาตรี ม.โอทาโก สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด สอบถามรายละเอียดหลักสูตรและสมัครเรียนได้ที่ Line : @nzenglish
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5MHZ