สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ประกาศรางวัลชนะเลิศ และรางวัล POPULAR VOTE การประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) ของสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี

สถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz จัดการประกวดออกแบบสื่อสัญลักษณ์ (Mascot) สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษา บุคคลทั่วไปได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบสื่อสัญลักษณ์ของสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติบัตร ทั้งนี้ มีผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดทั้งสิ้น 47 ผลงาน
สำหรับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ผลงานชื่อ DJ.RMUTT ของนายภาณุวัฒน์ เสงี่ยม รับเงินรางวัล 7,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติบัตร และ รางวัล POPULAR VOTE เป็นของนางสาวบัวชมพู ค้อมทอง รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติบัตร
คณะกรรมการตัดสิน
1. คุณธวัชชัย ชีวะสุทธิ์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จํากัด (มหาชน)
2. คุณชวลิต อรุณทัต นักออกแบบ อิสระ
3. ผศ.ดร.รุ่งนภา สุวรรณศรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี
4. อาจารย์สุชาดา คันธารส คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี
ผู้ที่สนใจสามารถติดตามผลการตัดสินและผลงานที่เข้าร่วมการประกวดได้ที่ www.facebook.com/RMUTTRadio