RMUTR Project Runway Thailand

RMUT TALK I RMUTR Project Runway Thailand
ดร. ณัฐพงศ์ โชติกเสถียร
ผู้อำนวยการวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ร่วมมือกับรายการ Project Runway Thailand เพื่อสร้างแฟชั่นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ของไทยสู่ระดับโลก
Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) รายการเรียลลิตี้ด้านแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและยาวนานในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง “แอน-จักรพงษ์” คว้าลิขสิทธิ์รายการจากฟรีแมนเทิล มีเดีย มาผลิตและออกอากาศในเวอร์ชั่นไทย โดยความร่วมมือกับทาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาพันธมิตรสำหรับการถ่ายทำรายการ เพื่อสร้างแฟชั่นดีไซเนอร์รุ่นใหม่ของไทยให้ดังไกลไประดับโลก รวมไปถึงโครงการอื่น ๆ ในอนาคตอีกด้วย
สำหรับใครที่รอติดตามชมรายการ Project Runway Thailand (โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์) ทางรายการได้เผยโฉมหน้าผู้เข้าแข่งขันทั้ง 15 คน ว่าเป็นใครกันบ้าง? ก่อนที่จะได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศทางช่อง JKN 18 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : Project Runway Thailand