อธิการบดี มทร.ธัญบุรี และผู้บริหาร เข้าพบ เอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย และ รองหัวหน้าคณะผู้แทนทางการทูต หารือความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 รศ.ดร.สมหมาย ผิวสะอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และผู้บริหารของมหาวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าพบ นางออร์นา ซากิฟ (H.E. Ms. Orna Sagiv) ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งเอกอัครราชทูตอิสราเอลประจำประเทศไทย และ นายอาเรียล ไซด์แมน (Mr.Ariel Seidman) รองหัวหน้าคณะผู้แทนทางการทูต ฝ่ายการเมืองและสาธารณชน เพื่อหารือถึงความร่วมมือทางวิชาการและการวิจัย รวมทั้งการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการส่งเสริมนักศึกษาด้านการสร้างนวัตกรรมและ Startup ณ สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอล
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต