เป็นเรื่องเป็นราว l ไดกิ้น พัฒนาทักษะครู-นักเรียนอาชีวะทั่วประเทศ สร้างช่างแอร์มืออาชีพ มีมาตรฐาน

– 3 เมืองสวรรค์นักปั่น ปลอดภัย เป็นมิตร ยั่งยืน
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ [4 พฤษภาคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี