ENERGY SAVING l การจัดอบรมแนวทางการสร้างอาชีพ ในธุรกิจพลังงานทดแทน

===========================================
ศูนย์วิจัยพลังงาน มทร.ธัญบุรี โดยจัดอบรม ONLINE ZOOM ในวันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 โดยหัวข้อในการจัดอบรมประกอบไปด้วย การเรียนรู้เรื่องพลังงาน เรียนรู้เรื่องสินค้า เรียนรู้เรื่องราคา และสินค้าต้นทุน เรียนรู้เรื่องการทำบัญชี เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ รศ.ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ 089 771 4294
ดำเนินรายการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 ) ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz เวลา 00.30-01.00 น.

ENERGY SAVING, วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT