มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดอบรม ภาษาอังกฤษเชิงสร้างสรรค์: เรียนภาษาอังกฤษให้สนุก

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอเชิญผู้สนใจ สมัครร่วมโครงการอบรม “ภาษาอังกฤษเชิงสร้างสรรค์ (Creative English) : เรียนภาษาอังกฤษให้สนุก ปลุกพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ (Let us inspire your English creativity.)” ผ่านระบบ Google Meet ในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565 เวลา 09.00-16.00 น. หัวข้อ นำเสนอไอเดียสร้างสรรค์และเกิด Impact ด้วยภาษาอังกฤษ (Creative and Impactful Presentation) และ ไฮกุ ชั่วคราว ภาคภาษาอังกฤษรู้วิทย์ รู้โลก (English Haiku of the Transient : Table for Two-Arts and Science- for Enhancing One’s Maturity Workshop)
ผู้สนใจยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 พฤษภาคม 2565 ผ่านทาง https://forms.gle/FKAeuDbnbwYpgt7m8 และชำระค่าลงทะเบียน 350 บาท ที่บัญชีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (การให้บริการสังคม) ธนาคารกรุงเทพ สาขา มทร.พระนคร (ศูนย์เทเวศร์) เลขที่ 880-726285-5 สอบถามเพิ่มเติม สถาบันภาษา มทร.พระนคร โทร. 0 2665 3777 ต่อ 6056 , 8233 หรือที่ไลน์แอด LI@rmutp.ac.th
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน