RMUT TALK I คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษา สาขาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ)

สัมภาษณ์ ผศ.ดร.สโรชรัตน์ ธราพร
อาจารย์สาขาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ)
คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพนานาชาติ (หลักสูตรนานาชาติ) เป็นหลักสูตรที่จัดการเรียนการสอนด้วยภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลางในการศึกษา เน้นการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่ออาชีพในบริบทสากลและแนวโน้มงานอาชีพในอนาคต ใช้เวลาในการศึกษา 7 ภาคการศึกษา หรือสามปีครึ่ง เน้นการฝึกประสบการในต่างประเทศหรือองค์กรที่มีการดำเนินกิจการในระดับนานาชาติ สำหรับค่าใช้จ่าย นักศึกษาไทยภาคการศึกษาละ 40,000 บาท นักศึกษาชาวต่างชาติ 80,000 บาท รวมค่าหอพักภายในมหาวิทยาลัย ค่าประกันสุขภาพ ค่าบริการเพื่อการสนับสุนการศึกษาอื่นๆ รับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึง 30 มิถุนายน 65 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ facebook :: EIPProgramRMUTT