มทร.พระนคร จัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย มุ่งยกระดับการศึกษาด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่การเป็น มหาวิทยาลัยสังคมเมืองสมัยใหม่

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเป็นประธานเปิดโครงการระดมสมองเพื่อจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กิจกรรมการระดมสมอง ครั้งที่ 1 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2565 ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดกระบวนการมีส่วนร่วมจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกภาคส่วน มีธรรมาภิบาล และนำข้อมูลที่ได้ไปประกอบการจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566-2570 โดยมีผู้บริหารระดับสูงมหาวิทยาลัย หัวหน้าหน่วยงาน หัวหน้าสาขาวิชาร่วมโครงการ และทีมวิทยากร นำโดย รศ.ดร.ดำรงค์ วัฒนา มาให้ความรู้และจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มเชิงปฏิบัติการเพื่อให้ได้ข้อมูลและนำข้อมูลไปประกอบใช้ในการออกแบบจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ให้มุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยสังคมเมืองสมัยใหม่ และมหาวิทยาลัยสมบูรณ์แบบในอนาคต
นันทนา สีมา สื่อสารองค์การราชมงคลพระนคร รายงาน