มทร.ตะวันออก บันทึกข้อตกลงด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระบบคลาวด์ กับ บริษัท ชีสแตค อินเตอร์เนชั่นแนล อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด

วันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการเเทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก อาจารย์อุโฆษ แปลงประสพโชค ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระบบคลาวด์ กับ Mr. Keith Poon กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีสแตค อินเตอร์เนชั่นแนล อินฟอร์เมชั่น เทคโนโลยี จำกัด พร้อมด้วย นายสุนิล ทวีธรรมเสวี ZStack International Information Technology Limited โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาการบริหารจัดการองค์กร การจัดการเรียนการสอน การวิจัย ด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศระบบคลาวด์ เพิ่มศักยภาพการให้ก้าวสู่การเป็นองค์กรมาตรฐานการศึกษา ในระดับสากลต่อไป
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน