มิวเซียมสยาม ร่วมกับ วิทยาลัยเพาะช่าง จัดนิทรรศการ เทศกาลศิลปะเปิดเกาะรัตนโกสินทร์ Cultural District 2022 ตอน Arts in the Hotel
รศ.นิโรจน์ จรุงจิตวิทวัส หัวหน้าภาควิชาศิลปะประจำชาติ วิทยาลัยเพาะช่าง พันธมิตรของการจัดจัดนิทรรศการ เทศกาลศิลปะเปิดเกาะรัตนโกสินทร์ในครั้งนี้ วิทยาลัยเพาะช่างได้ร่วมออกแบบ และตีความเรื่องประวัติศาสตร์ของพื้นที่ให้กับโรงแรม จำนวน 3 แห่ง พร้อมดึงจุดเด่น หรือ อัตลักษณ์ของแต่ละสาขาวิชา เข้ามาแมตช์กับชิ้นผลงาน ซึ่งในปีนี้ได้จัดแสดงผลงานของอาจารย์เป็นหลักและมีนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง
รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5MHZ วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 1 สิงหาคม 2565
เวลา 14.00 – 14.30 น.