มทร.ธัญบุรี ชวนนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการ YOUTH IN CHARGE LEADERSHIP ACADEMY SEASON2 ขับเคลื่อน SOFT POWER

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เชิญชวนนักศึกษาที่มีโครงการ ไอเดียหรือความสนใจเกี่ยวกับ SOFT POWER ต้องการเวทีในการแสดงศักยภาพ และพื้นที่ในการทำงานร่วมกับเครือข่ายเยาวชนและองค์กรชั้นนำที่ขับเคลื่อน SOFT POWER ในมิติต่างๆจากหลากหลายภาคส่วน เข้าร่วมโครงการ YOUTH IN CHARGE LEADERSHIP ACADEMY SEASON2 ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับพื้นที่ปลอดภัยสำหรับการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนและทำงานร่วมกัน ทั้งในเครือข่ายเยาวชนผู้นำการเปลี่ยนแปลงและระหว่างเยาวชนกับผู้นำและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากภาคส่วนต่างๆ ได้รับโอกาสในการเรียนรู้นอกสถานที่ในหน่วยงานหรือแหล่งเรียนรู้ของภาคีพันธมิตร ได้เป็นเจ้าภาพร่วมในการวางแผนและจัดงาน “Youth Power ขับเคลื่อน Soft Power” ร่วมกับหลากหลายองค์กรที่เกี่ยวข้อง มีทุนในการพัฒนาโครงการ Soft Power ที่ทำอยู่แล้วหรืออยากทำให้เป็นรูปธรรม จะได้รับประกาศนียบัตรและจดหมายแนะนำ สามารถเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
คุณสมบัติผู้สมัคร เป็นเยาวชนอายุระหว่าง 18-25 ปี มีโครงการ Soft Power ที่กำลังขับเคลื่อนหรืออยากขับเคลื่อนในมิติที่สนใจ มีเป้าหมายที่ชัดเจน สามารถสมัครได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม 3-5 คน สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในวันเสาร์ระหว่างเดือนกันยายน – พฤศจิกายน 2565 แบบออนไซต์ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2565 ประกาศผลการคัดเลือกรอบแรกวันที่ 19 สิงหาคม 2565 สอบถามรายละเอียดได้ที่ 08 – 7870 – 9203 หรือแฟนเพจเฟซบุ๊ก YOUTH IN CHARGE
เรียบเรียงโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
รายงานโดย ณัฐพล ดีอุต