คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ตะวันออก จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2565

วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2565 อ.น.สพ.ราชันย์ อัพภัยชา เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปี 2565 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เเละนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุม ดร.ชัยวัฒน์ แต้ไพสิฐพงษ์ ชั้น3 โรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ภายในงานนักศึกษาได้จัดพานไหว้ครู มีพิธีมอบเกียรติบัตรเเก่นักศึกษา และการกล่าวคำปฏิญาณตนเพื่อมอบตัวเป็นศิษย์ ซึ้งในการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาระลึกถึงพระคุณของครูที่อบรมสังสอนให้เป็นคนดีของสังคมเเละประเทศชาติรวมถึงเป็นการสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามของไทยและปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมด้านความกตัญญูกตเวทีให้เป็นที่ยึดถือปฏิบัติสืบไป
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน