สถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดกิจกรรม Open House รับสมัครนักศึกษาหลักสูตรช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน รุ่นที่ 5

สถาบันการบินแห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดกิจกรรม Open House หลักสูตรช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน หรือ Student Aircraft Mechanic Program โดยร่วมกับ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด โรงเรียนการบินกรุงเทพ โดย บริษัทบางกอกเอวิเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด หรือ (บีเอซี) และ บริษัท ไทรอัมพ์ เอวิเอชั่น เซอร์วิสเซส เอเชีย จำกัด ถ่ายทอดทักษะความรู้ และประสบการณ์การทำงานจริงในอุตสาหกรรมการบิน เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้สนใจเข้าศึกษาต่อหลักสูตรช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน รุ่นที่ 5
สำหรับหลักสูตรช่างซ่อมบำรุงอากาศยาน เป็นหลักสูตรระยะสั้นใช้ระยะเวลาในการเรียน 1 ปี รับสมัครผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมศาสตร์ หรือ ปวส. ในสาขาช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า หรือช่างอิเล็กทรอนิกส์ โดยผู้สมัครที่ผ่านการคัดเลือกให้เข้าศึกษาต่อในหลักสูตร จะได้รับเงินเดือนจากไทยแอร์เอเชียในระหว่างเรียนเสมือนเป็นพนักงานของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และสามารถทำงานกับสายการบินไทยแอร์เอเชียได้ทันทีเมื่อสำเร็จการศึกษา
ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-287-9600 ต่อ 7335 และยื่นใบสมัครผ่าน www.thaiairasiacareer.com ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562