คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับโรงเรียนราชินีบูรณะ จังหวัดนครปฐม จัดทำโครงการ พัฒนาอัจฉริยภาพนักเรียนด้านวิชาการสู่การแข่งขันเวทีโลก “กิจกรรมค่ายการงานอาชีพฯ เพื่อการมีงานทำ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิชาชีพ ซึ่งมีการจัดฐานการเรียนรู้ทั้งหมด 4 ฐาน ซึ่งได้แก่ ฐานที่ 1 ผ้ามัดย้อม โดย ผศ.ดร.รัตนพล มงคลรัตนาสิทธิ์ และว่าที่ร้อยตรี ธีรพงษ์ ฐานะ ฐานที่ 2 การพิมพ์ผ้าแบบบล็อค โดย ผศ.วาสนา ช้างม่วง ฐานที่ 3 การทำผ้าบาติก โดย ผศ.อุษา ตั้งธรรม และฐานที่ 4 การพิมพ์ชิลค์สกรีน โดย ดร.นงนุช ศศิธร และนอกจากการบริการให้ความรู้ด้านวิชาการและวิชาชีพแล้ว นักเรียนทุกคนจะได้รับการบรรยายพิเศษจากคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น เกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอนภายในคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น